SỨ MỆNH VÀ SỰ XUẤT HIỆN CỦA NOVA MEDIA

  • Trong cuộc đại khủng hoảng Covid 2020, rất nhiều doanh nghiệp, công ty, mô hình kinh doanh, dự án starup…đã phải đóng cửa, rời bỏ khỏi thị trường. Thật sự đó là một thách thức lớn lao cho những dự án hoặc mô hình sau này phát triển.

Nhìn thấy vấn đề đó, nhìn thấy nhu cầu của thị trường cần tìm kiếm một đối tác uy tín, tận tâm trong nghề, và có thể đưa thương hiệu cất cánh…và Nova Media ra đời.

Với mong muốn trở thảnh người dẫn đầu ở khu vực về lĩnh vực digital marketing, chúng tôi hiểu rằng mình cần phải hoàn thiện từng ngày, với phương châm “mỗi ngày tiến bộ 1%” và luôn cập nhật đón đầu xu hướng để giúp mang lại những lợi ích cho khách hàng của chúng tôi.

Nova Media hiện tại hoạt động ở 3 mảng chính sau: 

  •  Live Stream: Bao gồm live stream thể thao, live stream sự kiện, hội thảo, tiệc cưới, phòng trà ca nhạc, các buổi văn nghệ, live stream khai trương hoặc hội nghị khách hàng, giới thiệu sản phẩm mới của công ty….đều có thể áp dụng.
  • Media: Chụp hình sản phẩm, chụp hình khách sạn, chụp hình nhà hàng, chụp hình sự kiện. Quay video quảng cáo, quay video khách sạn, quay video sự kiện, quay video phòng trà ca nhạc. Edit biên tập video cũng là một công việc của chúng tôi để mang lại những ấn phẩm truyền thông tuyệt vời.
  • Digital Marketing 4.0: Tư vấn định hướng chiến lược phát triển cho doanh nghiệp nhỏ, cửa hàng và hộ kinh doanh. Khởi tạo, quản trị, content, chạy quảng cáo cho fan pager, web site, các nền tảng quảng cáo liên quan. Thiết kế Logo và bộ nhận diện thương hiệu cho doanh nghiệp, công ty, khách hàng…

Chúng tôi mong muốn được đồng hành, hợp tác với quý doanh nghiệp, quý khách hàng trên con đường định vị thương hiệu và phát triển bền vững.

Hotline: 094 72 998 72

THÀNH VIÊN TRONG ĐỘI NGŨ

Nova Media

At vero eos et accusam et iusto odio

At vero eos et accusamus et iusto odio digniss iducimus blan ditiis