LIVE STREAM LÂM ĐỒNG

                 LIVE STREAM BÓNG ĐÁ

Ngày nay, thể thao ngày càng phát triển và phong trào ngày một chuyên nghiệp hơn. Tuy nhiên với nhịp độ cuộc sống hối hả và công việc quá nhiều nên lượng khán giả đến sân theo dõi và cổ vũ sẽ ít hơn xưa rất nhiều. Rất nhiều người đều mong muốn theo dõi và cổ vũ cho đồng đội hoặc người thân của mình thi đấu, từ nhu cầu đó Nova Media sẽ là lựa chọn hoàn hảo để truyền thông giải đấu cho bạn. Nova Media là người tiên phong đầu tiên trong khu vực về Live stream sự kiện thể thao, live stream và bình luận bóng đá tại Đà Lạt và Lâm Đồng.

Với hơn hai năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Live stream thể thao, chúng tôi đã xây dựng nên một cộng đồng tích cực và đổng đảo, đam mê cùng trái bóng tròn. Sẽ rất thuận lợi để có thể truyền thông cho sự kiện của bạn tiếp cận đúng cộng đồng và cổ vũ cho các đội. Hơn nữa cũng là kênh rất tốt để quảng bá đội bóng, quảng bá hình ảnh và doanh nghiệp của bạn thông qua các sự kiện thể thao.

                     

                    LIVE STREAM SỰ KIỆN

Bạn đang tìm kiếm một đối tác Livestream sự kiện của bạn ?

Hãy đến với Nova Media, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn những giải pháp tối ưu nhất, với chi phí tốt nhất.

Xu hướng Livestream ngày càng phát triển, đặc biệt là sự bùng nổ của các mạng xã hội Facebook, Youtube…đang đặc biệt ưu tiên cho những nội dung Video, mức ưu tiên cao nhất là Livestream. Sẽ tuyệt vời hơn nếu sự kiện của bạn được truyền tải rộng rãi và truyền thông tới với khách hàng, tới với cộng đồng.

Một sự kiện Livestream giá có đắt ? Bạn sẽ hoàn toàn yên tâm về điều đó, khi chúng tôi Nova Media Đà Lạt đã có sự tối ưu về máy móc và nhân sự để có một mức giá phù hợp nhất. Không những bạn có những Video Livestream trên các nền tảng mạng xã hội, bạn còn được cung cấp file tổng, file gốc có chất lượng cao nhất giúp lưu lại làm tài liệu truyền thông sau này cho doanh nghiệp của mình. Có thể cắt giảm được các chi phí quay phim truyền thống nếu không thật sự cần thiết.

Sự kiện của bạn sẽ được đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của chúng tôi đảm nhiệm, vận hành với sự trẻ trung, nhiệt huyết, ham học hỏi và cập nhật xu thế. Với hơn 2 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Livestream bạn sẽ hoàn toàn yên tâm vệ sự kiện trọng đại của mình.

Lĩnh vực có thể thao khảo Livestream: Sự kiện thể thao, khai trương, tiệc cưới, phòng trà, sự kiện ca nhạc, hội thảo, buổi biểu diễn văn nghệ ở trường học, hội thi, các cuộc thi, team building…….

 

                  LIVE STREAM TIỆC CƯỚI

Ngày cưới trọng đại của bạn sẽ là một kỷ niệm đáng nhớ đi với bạn suốt cuộc đời, còn gì vui hơn nữa khi chúng ta có thể Livestream lên trang cá nhân để cho những người thân ở xa, bạn bè ở xa không thể đến tham dự được có thể theo dõi và chúc phúc cho mình.

Nova Media Đà Lạt sẽ giúp bạn lưu lại khoảnh khắc tuyệt vời đó của 2 bạn. Hơn nữa sau khi kết thúc bạn có thể lấy lại file gốc để lưu giữ lại làm kỷ niệm sau này. Bạn sẽ không cần phải thuê ekip quay phim thông thường nữa, với giá cả phải chăng đây sẽ là một lựa chọn tốt để bạn có thể gộp chung bộ phận quay phim lại do Nova Media đảm nhiệm.

Hãy liên hệ với Nova Media để lưu giữ lại khoảnh khắc trọng đại của bạn nhé.

LIVE STREAM SỰ KIỆN

HOTLINE: 094 72 998 72

SỰ KIỆN LIVE STREAM TIÊU BIỂU

Nova Media

At vero eos et accusam et iusto odio

At vero eos et accusamus et iusto odio digniss iducimus blan ditiis