MEDIA

CHỤP HÌNH - QUAY PHIM - BIÊN TẬP VIDEO

CHỤP HÌNH

Một bộ hình sẽ rất quan trọng để marketing và truyền thông cho cửa hàng, công ty và doanh nghiệp. Nova Media sẽ giúp bạn có được một bộ hình đẹp, sắc nét và lung linh để truyền thông.

Các lĩnh vực tham khảo: Chụp hình food, nhà hàng, bộ ảnh khách sạn, công ty, hội thảo và sự kiện.

Với mức giá phải chăng và đội ngũ ekip chuyên nghiệp, dễ thương sẽ giúp ghi lại mọi khoảnh khắc với chất lượng cao nhất.

Hãy liên hệ với Nova Media để sở hữu bộ hình Martketing cho doanh nghiệp của mình nhé.

                             QUAY PHIM

Ngoài hình ảnh, thì Video sẽ là một lựa chọn tối ưu để giới thiệu đến với khách hàng. Mạng xã hội ngày càng phát triển và đang ưu tiên hoàn toàn cho Video. Đó là cách dễ dàng chạm đến trái tim và cảm xúc của người xem với chi phí rẻ nhất, Nova Media Đà Lạt sẽ giúp bạn có những Video chuyên nghiệp nhất để truyền tải thông điệp đến với khách hàng của bạn.

Quay Video và biên tập video cho nhà hàng, khách sạn, quán ăn…với sự giàn dựng nội dung công phu và máy móc hiện đại. Hậu kỳ cũng là một ưu tiên của chúng tôi để tạo ra một thước phim đẹp.

Quay phim sự kiện, hội thảo và có thể kết hợp cùng với việc Livestream sẽ tạo nên hiệu ứng lan tỏa gấp đôi khi được đề xuất từ mạng xã hội và các kênh truyền thông với chi phí rẻ hơn ½ theo cách truyền thống.

                        BIÊN TẬP VIDEO

Ngoài việc chụp hình sản phẩm, quay video thì khâu edit video cũng là một điều rất quan trọng để quyết định sự thành công của một dự án Marketing. Với sự chuyên nghiệp, tỷ mỷ, am hiểu chuyên sâu về biên tập Video sẽ giúp cho quý đối tác của Nova Media sẽ có một ấn phẩm truyền thông tốt nhất.

Hơn nữa chúng tôi với đội ngũ nhân sự trẻ trung, năng động, sáng tạo và luôn luôn đổi mới đón đầu xu hướng, cũng sẽ được lồng ghép vào ẩn phẩm truyền thông của quý doanh nghiệp.

NOVA MEDIA

HOTLINE: 094 72 998 72

HÌNH ẢNH VÀ VIDEO TỪ NOVA MEDIA

Nova Media

At vero eos et accusam et iusto odio

At vero eos et accusamus et iusto odio digniss iducimus blan ditiis